:::::::: >> เ ร า ย ก โ ร ง พิ ม พ์ ม า ไ ว้ ที่ ป ล า ย นิ้ ว คุ ณ << ::::::::
 


ถามราคา
โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ โปสเตอร์
บิล ใบเสร็จ
หนังสือ นิตยสาร สมุด
นามบัตร
หนังสือพิมพ์
กระดาษหัวจดหมาย ซองจดหมาย
บัตรเชิญ บัตรอวยพรงานต่างๆ
ปฏิทิน ฉลากบรรจุภัณฑ์ บัตรประจำตัวพนักงาน เมนู
ใบฎีกากฐิน ผ้าป่า
อื่นๅ


โปรโมชั่นของเรา มาก่อนได้ก่อน และแต่ละรายการ เราให้เพียงรายเดียว
ถ้าอยากทราบข่าวให้ทันคนอื่น
:::::: กรอกอีเมล์ที่นี่ ::::::


 

ผลงานที่ผ่านมา

หากจะให้สาธยายว่าที่ผ่านมา เราทำอะไรได้บ้าง? มีใครเป็นลูกค้าเราบ้าง? คงจะยืดยาวและเสียเวลาในการอ่านพอสมควร เอาเป็นว่า เราจะขอยกตัวอย่างลูกค้าสักสองสามรายที่เป็นที่รู้จักทั่วไป และได้ให้ที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของเรา

แกรมมี่
เชื่อว่าทุกท่านคงรู้จักแกรมมี่ดีนะคะ หรือเดี่ยวนี้เรามักจะรู้จักกันในชื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เราใช้ความพยายามอยู่นานกว่าจะแสดงให้เห็นว่า งานพิมพ์ของเรามีคุณภาพมากพอที่จะรองรับ มาตรฐานของแกรมมี่ได้ ในที่สุดเราก็ได้รับความไว้วางใจ เราเป็นผู้พิมพ์เอกสารหลายชนิดให้กับแกรมมี่ เช่น นามบัตร หัวจดหมาย ซอง และแฟ้ม เป็นต้น

       
       

 

กู๊ดเยียร์
ลองอีกสักรายนะคะ ลูกค้าของเรารายนี้ก็เป็นแนวหน้าในวงการอุตสาหกรรม มีมาตรฐานสูง ตามแบบฉบับของบริษัทต่างชาติ และได้ให้ความวางใจใช้บริการของเรา บริษัทนี้คือ กู๊ดเยียร์ ใช่ค่ะ บริษัทที่ผลิตยางรถยนต์นั่นแหละค่ะ เอกสารต่างๆของเขามีสเปคค่อนข้างเข้มงวด แต่ผลงานของเราก็ผ่านมาตรฐานนะคะ ขออภัยที่ไม่สามารถลงภาพตัวอย่างงานได้ เพราะเป็นเอกสารภายในของลูกค้าค่ะ

 

หน่วยงานราชการ
จากลูกค้าเอกชนลองมาดูลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการบ้างนะคะ กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เลือกใช้บริการเรามานานพอสมควรทีเดียว งานส่วนใหญ่ของกรมจะเป็นการผลิตสื่อเพื่อเผยแพร่ความรู้น่ะค่ะ ซีดีรอมของทางกรมฯ หลายชิ้นก็มอบหมายให้เราจัดทำ พิมพ์ปกสี่สีพร้อมใส่กล่อง ดังเช่นภาพตัวอย่างนี้ เป็นซีดีรอมชุดล่าสุด ที่ทางกรมฯ จะนำไปแจกในงานพืชสวนโลก ที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

 

ลูกค้าต่างประเทศ
โรงพิมพ์ออนไลน์บริการลูกค้าต่างประเทศด้วยนะคะ จะสั่งพิมพ์มาจากประเทศไหนเราก็รับค่ะ เรามีลูกค้าจากสิงคโปร์ ซึ่งมอบหมายให้เราพิมพ์กล่องใส่เครื่องประดับให้ แล้วถูกใจ เมื่อเร็วๆนี้ยังกลับมาพิมพ์เพิ่มอีกอยู่เลยค่ะ สงสัยจะขายดีมาก ปรัชญาการทำธุรกิจของเราก็อย่างนี้แหละค่ะ "ผลิตงานให้ดีในราคาที่ลูกค้าอยู่ได้" เพราะเมื่อลูกค้ามีกำไร ก็จะมีงานมาให้เราอีก เรายึดนโยบายที่จะโตไปพร้อมกับลูกค้าค่ะ

แคตาล็อคดิจิตอล >new <
 

สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับบริษัท ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แคตาล็อกดิจิตอล สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียง เป็นแคตาล็อกพูดได้ บันทึกบน cd-rom, minidisc หรือ diskette ก็ได้
สอบถามเพิ่มเติม...>>

นามบัตรดิจิตอล
  เคยคิดไหม นามบัตรที่คุณแจกไป ทำหน้าที่ของมันได้ดีหรือยัง จะดีแค่ไหน ถ้านามบัตรของคุณ ขายงานแทนคุณได้ โชว์รูปสินค้าได้ มีภาพเคลื่อนไหว มีเสียงประกอบ อย่างที่เรียกว่า มัลติมีเดีย แล้วคุณจะทึ่งในอำนาจของเทคโนโลยี ดูรายละเอียด...>>
wow !
  โรงพิมพ์ออนไลน์ได้รับการตีพิมพ์ ในนิตยสารรายสัปดาห์ Job Request
ฉบับวันที่ 28 เม.ย. - 4 พ.ค. 44
<ขอขอบคุณกอง บก. Job Request
มา ณ โอกาสนี้ด้วย >
เกี่ยวกับโรงพิมพ์ออนไลน์ | บริการของเรา | ผลงาน | โปรโมชั่น | หารายได้พิเศษ | ความรู้เรื่องการพิมพ์ | ติดต่อ | Home
สงวนลิขสิทธิ์ 2543 บัวหลวงการพิมพ์ © Copyright Reserved 2000 Bualuang Printing

Designed by
paad media